Slot Tumble Dwarf

คนแคระกลิ้งเกลือก

คนแคระจะบังคับคุณผ่านวิดีโอสล็อตธีมแฟนตาซีนี้ เปิดใช้งานโดย Cayetano Gaming รวมทั้ง Red Tiger Gaming มันมี 5 รีล 20 วินไลน์รวมทั้งคุณลักษณะอาคมเพื่อเพิ่มความสมดุลของคุณ เมื่อคุณเริ่มเล่นเกม Tumble Dwarf คุณจะมองเห็นคนแคระที่ควบคุมวงล้อรูปบ้านด้วยไม้เท้าของเขา รวมทั้งทุกๆอย่างในเวลาที่ยืนอยู่บนเห็ดสีแดงขนาดใหญ่โตมโหฬารที่มีจุดสีขาว แม้คุณมีความรู้สึกว่าสิ่งนี้เป็นไปได้ ให้เข้าสู่เกม รวมทั้งความสงสัยทั้งสิ้นของคุณจะเป็นจริง รวมทั้งอื่นๆอีกมากมาย

เข้าร่วมคนแคระสำหรับการเดินทางน่าพิศวง
Tumble Dwarf จะพาคุณไปสู่เส้นทางที่มนตร์พร้อมทั้งดาวแคระขาวที่ใส่เสื้อผ้าสีน้ำเงินในฐานะหัวหน้า เพื่อจะแก้ไขอัตราการชนะของคุณ เขาจะผสมยาบางอปิ้ง เล่นมนต์จากหนังสือ รวมทั้งเพิ่มกลเม็ดมายากลอื่นๆด้วยการใช้ไม้เท้าของเขากับหินสีเขียวที่สวยงามบนนั้น เขาจะนึกในใจในค่ำคืน รวมทั้งแปลงเป็นนกฮูก

 

วงล้อที่มีหลังคาสร้างขึ้นระหว่างต้นไม้ 2 ต้น รวมทั้งด้านหน้าบ้านวงล้อนี้ คุณจะมองเห็นเห็ดพิษมากมาย ทำให้ท่านมีความรู้สึกว่าเพศชายคนนี้มีด้านมืดรวมทั้งดูราวกับว่าเขาจะน่าสนใจมากขึ้น แต่ ทิวภาพก็ดูสวยงามด้วยสีเขียวรวมทั้งสีเอิร์ธโทนอื่นๆในระยะไกล ทางซ้ายซึ่งแทบไม่เห็น วังตั้งตระหง่าน เสริมด้วยธีมแฟนตาซี

บนวงล้อ มีสัญลักษณ์ที่เกี่ยวพันกับมนตร์มากมาย รวมทั้งในกลุ่มพวกเขามีหนังสือมนต์ หม้อขนาดใหญ่ ยา หนึ่งแหวนที่น่าจะเป็นคำแช่ง รวมทั้งลูกบอลคริสตัลในฐานะไวด์ พวกเขาทั้งสิ้นได้รับการออกแบบในสีสันที่นานัปการรวมทั้งแสดงในวันที่ผ่องใสรวมทั้งมีแดด

 

คนแคระซนนี้ส่งฉบับพิเศษสองสามฉบับเช่นกัน 2 Scatters รวมทั้งสัญลักษณ์ฟรีสปิน

ในเวลาที่เกมดำเนินไป คุณจะมีโอกาสได้มองเห็นแอนิเมชั่นที่น่าทึ่งมากมาย ซึ่งเป็นไปได้ด้วยสัญลักษณ์ที่วาดออกมาอย่างน่าแปลก นอกนั้นยังมีเสียงที่มีเสน่ห์ตลอดทั้งเกมพร้อมทั้งเสียงหัวเราะของคนแคระเป็นส่วนเสริมพิเศษ

Leave a Reply

Your email address will not be published.